บริษัทบั๊กซีเนียร์จำกัด "เราคือมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 10 ปีเชื่อถือได้รับประกัน ตาย ยก รัง!!"

รวบรูปของเรา : บริษัท บั๊กซีเนียร์ จำกัด

เราคือ บริษัทกำจัดปลวก มืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยี มาตรฐานระดับโลก

บริการวางระบบกำจัดปลวก และแมลง

บริษัทกำจัดปลวก บั๊ก ซีเนียร์ รับบริการวางระบบกำจัดปลวก และแมลง โดยมีให้ทางลูกค้าเลือกตัดสินใจ ประกอบกับคำแนะนำดีดีถึงวิธีการกำจัดปลวก ป้องกัน และควบคุมในกำจัดปลวก แมลงต่างๆ ระบบการกำจัดปลวก ของทางบริษัท บั๊ก ซีเนียร์ จำกัด มีระบบวางท่อกำจัดปลวกตามคานคอดิน ระบบฉีดพ่นอัดน้ำยา และที่เรามั่นใจมากที่สุดเป็นระบบการวางเหยื่อล่อ Exterra ระบบจาก USA. จากผลงานและประสบการณ์ของเรานั้น พูดได้เลยว่าเราเป็นบริษัทกำจัดปลวกที่มีระบบกำจัดปลวกที่ดีที่สุดในโลก และผลงานนี้เป็นสิ่งที่เราภูมิใจอีกผลงานนึงที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการวางระบบกำจัดปลวก บริษัทกำจัดปลวก บั๊ก ซีเนียร์ รับบริการกำจัดปลวก กทม. และต่างจังหวัด
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Bugsenior | http://bugsenior.com หรือโทร. 02-503-6529,082-245-3655


บริการกำจัดปลวกด้วยระบบเหยื่อล่อ Exterra

กำจัดปลวก บจก.บั๊กซีเนียร์ บริการกำจัดปลวกด้วยระบบเหยื่อล่อ Exterra ไม่ว่าบ้านลูกค้าจะมีเด็กน้อย ผู้สูงอายุ ทางเราก็สามารถที่เข้าบริการได้ทันทีโดยไม่ต้องเกรงว่ากำจัดปลวกทีไรต้องมีกลิ่นเหม็น ต้องกลัวเรื่องสารพิษที่มีอันตรายต่อร่างกาย ต้องกลัวว่าทำแล้วมันจะหนีหรือย้ายที่สร้างความเสียหาย ต้องกลัวว่าภายในบ้านเกิดความเสียหายจากการใช้ระบบกำจัดปลวก คำตอบของทุกปัญหาที่ทางลูกค้ากลัวนั้น พูดเลยระบบเหยื่อล่อ Exterra นั้น แน่นอนไม่มีสารพิษ ไม่มีกลิ่น ปลอดภัยต่อคุณ และประสิทธิภาพของระบบนั้น สามารถกำจัดปลวกได้ตายยกรังเลย โดยที่ทางลูกค้าจะพิสูจน์ด้วยตาเปล่า และทางเรากล้ารับประกัน (ทางบจก.บั๊กซีเนียร์ รับบริการวางท่อกำจัดปลวกและฉีดพ่นอัดน้ำยารายปี โดยเน้นเรื่องความปลอดภัย) สอบถามข้อมูลหรือต้องการคำปรึกษา 02-503-6529,082-245-3655 หรือ www.bugsenior.com. !!!See BuG ต้อง BuG SenioR!!!


บริการกำจัดปลวก สกุล Nasutitermes

บริษัทกำจัดปลวก บั๊ก ซีเนียร์ จำกัด ปลวกสกุล Nasutitermes รูปร่างส่วนหัวของวรรณะทหารมีลักษณะค่อนข้างกลมสีน้ำตาลแดง กรามทั้งสองข้างลดรูปหายไป เปลี่ยนรูปร่างไปเป็นงวง (Nasus) ยาว 1.61-1.89 มม. ความยาวส่วนหัวถึงฐานกรามไม่รวม Nasus 1.01-1.22 มม. ความกว้างของส่วนหัวประมาณ 1.04-1.27 มม. ปลวกสกุลในสกุลนี้สร้างรังดินขนาดเล็กอยู่บรต้นไม้สูงๆ หรือบางครั้งอาจพบรังอยู่บนโครงสร้างภายในอาคารบ้านเรือนได้ ลักษณะรังค่อนข้างกลม ถึงกลมรี สีน้ำตาลเข้ม ผิวรังเรียบและเปราะบาง การออกหาอาหารจะทำเป็นท่อทางเดินดินที่ค่อนข้างแบน มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 1.0 ซม. สีน้ำตาลเข้ม ลักษณะการเข้าทำลายมักจะกินเข้าไปภายในเนื้อไม้เป็นร่องลึกลงไปตามความยาวของเสี้ยนไม้ พบเข้าทำลายไม้ในอาคารบ้านเรือนในเขตชนบท www.bugsenior.com. สอบถามการกำจัดปลวก โทร. 082-245-3655,02-503-6529


บริการกำจัดปลวก ระบบเหยื่อล่อ Exterra

กำจัดปลวก บจก.บั๊ก ซีเนียร์ รับบริการกำจัดปลวกระบบเหยื่อล่อ Exterra กำจัดปลวกให้ตายยกรัง ทางเรามีการสำรวจและให้คำปรึกษาหน้างาน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และยังให้คำแนะนำถึงวิธีที่เหมาะสมกับการกำจัดปลวกให้คุ้มค่าและปลอดภัยที่สุดกับบ้านท่าน เพราะทาง บจก.บั๊ก ซีเนียร์ มีทั้งระบบเหยื่อล่อ ระบบฉีดอัดน้ำยาเข้าท่อ โดยน้ำยาที่ใช้ไม่มีกลิ่น แล้วมีค่าความปลอดภัย และยังรับบริการวางระบบวางท่อกำจัดปลวกตามคานคอดิน สอบถามข้อมูลหรือต้องการคำแนะนำ ติดต่อ 02-503-6529,082-245-3655 หรือ www.bugsenior.com !!See BuG ต้อง BuG SeNioR!!


บริการ ให้คำปรึกษาและแนะนำวิธีการกำจัดปลวก

บริษัท บั๊ก ซีเนียร์ จำกัด รับให้คำปรึกษาและแนะนำวิธีการกำจัดปลวก แมลง ตามโครงการหมู่บ้าน เพื่อที่จะให้ทางลูกค้าได้ทราบถึงระบบกำจัดปลวกและแมลงอย่างถูกต้องและเข้าใจมากขึ้น สนใจอยากทราบข้อมูลระบบกำจัดปลวก แมลง ติดต่อ 02-503-6529,082-245-3655 หรือ www.bugsenior.com !! See BuG ต้อง BuG SenioR !!


บริษัท บั๊ก ซีเนียร์ จำกัด ยินดีให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาเรื่องปลวก

บริษัท บั๊ก ซีเนียร์ จำกัด ยินดีให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาเรื่องปลวกและแมลง จากรูปนี่เป็นอีกผลงานการกำจัดปลวกระบบเหยื่อของทางเรา ที่ทางลูกค้าสามารถที่จะไปทำเองได้ โดยทางเราจะให้คำปรึกษาตลอดตั้งแต่พบเจอปัญหา แนะนำถึงวิธีที่ดีที่สุด และติดตามผลการกำจัดปลวกที่ลูกค้านำไปทำเองตลอดจนกว่ารังปลวกทั้งรังจะถูกกำจัดหมดไป ขอบคุณ คุณอเมริกา หาญสุราษฎร์ เจ้าของธุรกิจขายอะไหล่รถ ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ให้ความไว้วางใจซื้อเหยื่อกำจัดปลวกของเราไปลองใช้กำจัดปลวกและถ่ายผลงานมาให้ทางเราดู บริษัทกำจัดปลวกบั๊ก ซีเนียร์ รับบริการกำจัดปลวก กทม.และต่างจังหวัด
สอบถามหรือสนใจ โทร 02-503-6529,082-245-3655. https://www.facebook.com/Bugsenior | http://bugsenior.com
คลิกดูข้อมูลเพิ่มเติมและอย่าลืมกดแฟนเพจด้วยนะครับ


ติดต่อด่วนผ่าน E-mail